Cty Đại Nghĩa

Hút hầm cầu tại Bắc Tân Uyên giá rẻ, uy tín - 0968422486

Thứ ba - 23/03/2021 22:16
Hút hầm cầu, thông cống nghẹt chuyên nghiệp tạị Huyện Bắc Tân Uyên Bình Dương được cung cấp bởi công ty hút bể phốt Đại Nghĩa công ty co trên 10 năm kinh nghiệp nên xử lý mọi tình huống nhanh chóng chuyên nghiệp.
xe hút hầm cầu tại bắc tân uyên giá rẻ

xe hút hầm cầu bắc tân uyên

 

Tại sao khách hàng lại tìm đến dịch vụ của công ty Đại Nghĩa là vì:

1. Công ty Đại Nghĩa đang là công ty đi đầu tại Bình Dương về lỉnh vực hút hầm cầu bắc tân uyên, thông nghẹt đường ống nước, nạo vét hố ga, chuyên nghiệp cam kết có bảo hành dài hạn.

2. Chúng tôi có nhiều dòng xe hút hầm cầu chân không hiện đại tân tiến nhất trên thề giới luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hang khi tìm đến dịch vụn của công ty chúng tôi.

3. Có đội ngủ nhân viên tay nghề cao, xử lý nhanh trí và trả lời mọi câu hởi thắc mắc của khách hang nhanh chóng chuyên nghiệp.

4. Hiện nay công ty đang mở nhiều chi nhánh tại Bình Dương nên khi khách hàng gọi chúng tôi chỉ có mặt sau 15 phút kể từ khi quý khách hang gọi đến cho công ty.

5. Công ty luôn có đầy đủ hóa đơn chứng từ, giấy phép bải đổ và giấy phép xử lý theo yêu cầu khách hàng.

6. Qúy khách tìm đến chúng tôi không lo về giá cả, công ty luôn đưa ra giá tốt nhất cho khách hàng luôn làm việc uy tín có trách nhiệm cao chuyên môn tốt.

7. Đại Nghĩa đang là công ty uy tín chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ giá rẻ bên cạnh đó luôn lấy công việc là chất lượng hàng đầu, phục vụ nhanh và bảo hành dịch vụ lâu dài nhất cho khách hàng.


 
Xe hút hầm cầu Bắc Tân Uyên

 Xe hút hầm cầu Bắc Tân Uyên 

 

Quy trình hút hầm cầu của công ty Đại Nghĩa được thực hiện theo các bước như sau:


Bước 1: Luôn trực tiếp nghê điện thoại để lắng nghe tâm tư và nguyện vọng của khách hàng khi tìm đến công ty, cần sử dụng dịch vụ gì của công ty và nhân viên công ty tư vấn tận tâm nhiệt tình giúp khách hang tìm ra phương án xử lý nhanh chóng.

Bước 2: Cho nhân viên tới tận gia đình bạn hoặc tới công ty nơi ban làm việc xem nguyên nhân là hầm cầu nghẹt hay hầm đầy. Nếu hầm đầy nhân viên công ty báo giá trực theo cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý mức giá công ty đưa ra chúng tôi sẻ cho xe hút hầm cầu qua thi công nhanh.

Xem thêm:  Dịch vụ nạo vét hố ga

Bước 3: Tiến hành thi công một cách nhanh chóng không nên làm chậm trẻ ảnh hưởng tới cuộc sống hoặc các hộ xung quanh sau khi thi công xong khách hàng xem và nếu đồng ý chúng tôi sẻ dọn dẹp vệ sinh sạch sẻ trả lại mặt bằng cho khách hàng công ty luôn có phương châm khách hàng là thượng đế.

Bước 4: Lập phiếu và ghi rỏ cụ thể thời gian bảo hành là bao lâu. Cam kết trong khi đang bảo hành quý khách có vấn đề gì công ty chịu mọi hoàn toàn trách nhiện, nếu phải thi công khách hàng không phải mất thêm chi phí nào nữa. 


 
Hút hầm cầu thông cống nghẹt Bắc Tân Uyên

 Hút hầm cầu thông cống nghẹt Bắc Tân Uyên

 

Ngoài cung cấp hút hầm cầu công ty chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như uy tín chuyên nghiệp sau :

1. Thông nghẹt các đường ống nước thải, nước mưa cho công ty nhà hàng, khách sạn, chung cư, bệnh viện trường học, khu tập thể bằng máy thông lò xo hiện đại chuyên nghiệp. Cam kết không tái phát.

2. Thông nghẹt bồn cầu, bồn tiểu nam, nhà vệ sinh uy tín uôn có bảo hành lâu dài cho khách hàng.

3. Nhận nạo vét hố ga đóng bao mang đi xử lý đúng quy trình và nhận xây đào hầm mới cải tạo lại hầm củ nhà vệ sinh có bảo hành.

4. Nhận vận chuyển bùn vi sinh luôn đúng số lượng khách hang yêu cầu cam kết không lẩn lộn các chất thải khác làm vi sinh chết hoặc yếu vi sinh.

5. Vệ sinh bể nước ngầm, uy tín luôn được học về kỷ năng an toàn làm việc trong không gian kín.
6Vận chuyển chất thải, bùn thải, nước thải nguy hại, dầu mở nhà ăn có giấy vận chuyển và giấy bải đổ theo quy định.  Cam kết với khách hàng không xả bậy ra môi trường.

7. Thay thế các thiêt bị nhà vệ sinh và thiết bị hệ thống xử ký nước thải than lọc tính có bảo hành giá rẻ.

 
Xe hút hầm cầu không mùi hôi

Xe hút hầm cầu không mùi hôi


Các Bài Viết Xem Thêm:

. Hút hầm cầu Bến Cát
. Hút hầm cầu Tân Uyên
. Hút hầm cầu Thủ Dầu Một
. Hút hầm cầu Dỉ An
. Hút hầm cầu Thuận An

Thông Tin Liên Hệ:
 

Tác giả bài viết: Huu Nghi

Công ty tnhh vệ sinh môi trường Đại Nghĩa
Điện thoại: 0968422486 ,ZALO : 0968.422.486
Email: huthamcaudainghia@gmail.com
Website: Huthamcaudainghia.com

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Zalo